T5. Th9 28th, 2023

Đây là cách tiền đạo Tottenham Son Heung-min trở nên trẻ hơn một năm sau khi có luật mới của Hàn Quốc.

Tottenham Hotspur vừa có một tuần đầy biến động và thành công. Trước tiên, Son Heung Min đã trải qua một sự thay đổi đáng kể trong tuổi tác của mình. Điều này là do Hàn Quốc đã bỏ đi phương pháp truyền thống để xác định tuổi của công dân. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến Tottenham, vì tuổi của các cầu thủ được xác nhận dựa trên ngày sinh, không phải phương pháp tính tuổi của Hàn Quốc.

Thêm vào đó, Tottenham đã hoàn tất việc ký hợp đồng với James Maddison từ Leicester City. Maddison là một cầu thủ sáng tạo và đã có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Với việc có Maddison, Tottenham hy vọng sẽ tăng thêm sức mạnh tấn công cho Harry Kane và Son Heung Min.

Qua đó, Tottenham đã thể hiện sự thông minh trong thương vụ này và nhận được sự ca ngợi từ người hâm mộ. Maddison đã chơi rất tốt trong mùa giải trước và sẽ đem lại sự đột phá cho Tottenham trong mùa giải tới. Với sự gia nhập của Maddison, Tottenham đang lên kế hoạch cho một mùa giải thành công và hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu trong Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *