Floyd Mayweather, vận động viên quyền Anh thành công nhất trong lịch sử, đang làm nóng trang tin tức khi ông kiểm tra giá của chiếc đồng hồ trị giá 18 triệu USD của mình. Bộ sưu tập đồng hồ của Mayweather bao gồm những món đồ đắt tiền và nổi tiếng nhất thế giới thể thao. Tuy nhiên, Paris Hilton, người nổi tiếng và giàu có, đã nhận xét rằng chiếc đồng hồ của Mayweather có thể đã bị đánh giá quá cao. Hilton cho biết rằng chiếc đồng hồ tương tự của cô có giá khoảng 2 triệu USD, không quá xa so với mức giá của Mayweather. Đồng thời, Hilton cũng đánh giá cao sự cố gắng của Mayweather để có thể mua bất cứ thứ gì anh ấy muốn.
Paris Hilton kiểm tra giá chiếc đồng hồ trị giá 18 triệu USD của Floyd Mayweather (Ảnh qua: The Independent/Jacob& Co./MARCA)
Floyd Mayweather chắc chắn là võ sĩ thành công nhất về mặt tài chính trong lịch sử của môn thể thao này. Với việc Mayweather kiếm được hàng triệu đô la cho các trận đấu của mình, anh ta được biết là người tiêu xài hoang phí. Một trong những tài sản quý giá nhất của ông bao gồm chiếc đồng hồ tỷ phú 3 có giá 18 triệu đô la. Tuy nhiên, theo một người nổi tiếng nào đó, Mayweather có thể quá giá với chiếc đồng hồ của mình.
Bộ sưu tập đồng hồ của Floyd Mayweather bao gồm một số món đồ nổi tiếng và đắt tiền nhất. Hầu hết đồng hồ của anh ấy được bán với giá hơn một triệu đô la và anh ấy có một dòng đồng hồ hợp tác với Hublot. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ nổi bật nhất trong bộ sưu tập của ông là chiếc Billionaire 3 của Jacob&Co. Đồng hồ có bộ máy tourbillon bên trong vỏ hình chữ nhật với mặt số lộ cơ. Vỏ bao gồm vàng trắng 18 Karat và được nạm kim cương baguette. Theo Mayweather, Billionaire 3 là chiếc đồng hồ đắt nhất của anh và có giá 18 triệu USD. Tuy nhiên, theo nhân vật truyền thông, doanh nhân kiêm ngôi sao điện ảnh Paris Hilton, Mayweather có thể đã đổi giá.
Trong một cuộc phỏng vấn, Hilton được hỏi ông nghĩ gì về Tỷ phú thứ 3 Floyd Mayweather và mức giá 18 triệu USD của ông ta. Ngay lập tức, Hilton lưu ý rằng chiếc đồng hồ rất giống với chiếc đồng hồ của anh ấy. Mặc dù chiếc đồng hồ là một món quà cho Hilton, nhưng anh ấy biết rằng nó có giá khoảng 2 triệu đô la và không quá xa so với mức giá của Floyd. Paris cũng được hỏi liệu việc trả 18 triệu đô la cho chiếc đồng hồ có hợp lý hay không.
“Nó rất nhiều nhưng anh ấy làm việc chăm chỉ để có thể mua bất cứ thứ gì anh ấy muốn,” Hilton biện minh cho việc mua hàng của Floyd. Ngoài Paris Hilton và Floyd Mayweather, nhà sản xuất nổi tiếng DJ Khaled cũng sở hữu chiếc đồng hồ tương tự trị giá 3 triệu USD. Tuy nhiên, Jacob & Co cũng có một mẫu tương tự mang tên Kho báu vượt thời gian Billionaire được bán với giá khoảng 20 triệu USD.
Có liên quan : “Gọi tôi là người da đen”, Floyd Mayweather gây tranh cãi khi bị gọi là ‘người Mỹ gốc Phi’ dù giành huy chương Olympic
John Gotti 3 kết thúc mối thù với Floyd Mayweather, mong tái đấu
Sau khi gây ra vụ ẩu đả lớn, đe dọa võ sĩ có quan hệ xã hội đen Mayweather, John Gotti 3 không còn coi Floyd là kẻ thù nữa. Đầu tháng này, trận đấu triển lãm giữa John Gotti 3 và Floyd Mayweather đã kết thúc trong một cuộc ẩu đả hỗn loạn sau những trò hề của Gotti 3. Kết quả là, một số đòn đã được trao đổi giữa trại huấn luyện của hai võ sĩ. Võ sĩ liên quan đến Mafia thậm chí còn gọi Floyd là kẻ thù truyền kiếp. Tuy nhiên, sau khi cho anh ta một thời gian, John có thể đã bình tĩnh lại.
Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Ariel Helwani, John Gotti 3 tiết lộ rằng bất chấp sự tức giận của mình, cha anh đã giải quyết mọi chuyện với Floyd. “Tuy nhiên, bố tôi đã vào phòng thay đồ của ông ấy, họ nói chuyện và chặn ông ấy lại. Nghe này, không thù địch với Floyd. Tôi đã nói anh ta là kẻ thù của tôi suốt đời vì tức giận, nhưng anh ta không phải là kẻ thù của tôi, ” John Gotti 3 nói.
John nói thêm rằng cuộc chiến của anh ấy là sự kiện được tìm kiếm nhiều nhất trong năm. Anh ấy cũng tin rằng họ có thể chạy lại nó vào cuối năm nay. Vì John Gotti 3 đã bị đình chỉ thi đấu 6 tháng nên có thể mong đợi một cuộc chiến giữa anh và Floyd vào đầu năm sau.
Trong trường hợp bạn bị mất nó:
- “Điều này thực sự khiến tôi phát điên” – Fan không thể tin nổi khi Floyd Mayweather dành ngày của cha để trượt băng cùng cậu con trai NBA Youngboy
- Hung thủ Mike Tyson từng sợ hãi cái ôm từ đối thủ George Foreman
Bạn cũng có thể thích
-
Tài sản Max Kellerman năm 2023: Nhà bình luận nổi tiếng giàu có như thế nào?
-
XEM: Jon Jones thể hiện ‘Ali Shuffle’ trong trận đấu thân thiện với cháu trai Muhammad Ali
-
Ice Cube và Joe Rogan tiết lộ nguyên nhân ghen tị với sự thành công của Floyd Mayweather trị giá 450 triệu USD mặc dù thành tích 50-0 ấn tượng.
-
“Nếu tôi trẻ hơn 50 tuổi, tôi sẽ đánh đập bạn” Joe Rogan cười thảm hại khi phản ứng với sự đe dọa của người 80 tuổi Larry Merchant đối với Floyd Mayweather.
-
“Cuộc gian lận lớn nhất trong thời đại hiện đại” – KSI và Logan Paul bị cư dân mạng chỉ trích sau khi phát hiện chiêu trò tiếp thị trong sự ra mắt Europe PRIME.