Miami Grand Prix vừa được tổ chức lần thứ hai trong lịch sử F1 và chứng kiến sự sụt giảm lớn nhất trong mùa giải F1 2023 hiện tại của đội McLaren. Tuy nhiên, ông chủ Zak Brown của đội đu đủ đã đảm bảo rằng những chặng đua tiếp theo sẽ chứng kiến McLaren trong một hình thức hoàn toàn mới với những bước phát triển quan trọng hơn. Ngoài ra, tay đua Lando Norris cũng đã tiết lộ cách McLaren điều hành quá trình phát triển xe hơi của họ và ý kiến của anh ấy có trọng lượng hơn của đồng đội Oscar Piastri. Hãy cùng đón chờ những cuộc đua sắp tới để xem sự phát triển của đội McLaren.
Miami Grand Prix, được tổ chức lần thứ hai trong lịch sử F1, chứng kiến McLarenSự sụt giảm lớn nhất trong mùa giải F1 2023 hiện tại. Kể từ chặng đua đầu tiên trong năm, đội quân đu đủ do Zak Brown dẫn đầu đã không thể giành được ưu thế trên lưới. Lando Norris đã về đích ngoài số điểm ở Bahrain và Oscar Piastri đã rút lui khỏi cuộc đua hoàn toàn. Ở Jeddah, họ lại không thể ghi bàn, và ở Úc, cặp đôi này đã lọt vào top 10 lần đầu tiên và duy nhất cho đến nay.
Ở Baku, Lando Norris đã vượt qua số điểm, nhưng đồng đội của anh ấy là Oscar Piastri đã về thứ 11. Nhưng tất cả những kết quả đáng thất vọng này đã bị lu mờ bởi Kết quả Vòng loại của họ tại Miami GP. Cả hai tay đua của McLaren đều bị loại ngay trong Q1, và cuối cùng, Norris và Piastri lần lượt về đích P17 và P19. Kết quả này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của họ thất vọng, nhưng ông chủ Zak Brown của đội đu đủ đã đảm bảo rằng những chặng đua tiếp theo sẽ chứng kiến McLaren trong một hình thức hoàn toàn mới.
Nói về sự thất vọng của Miami, Zak Brown giải thích lý do đằng sau màn trình diễn mờ nhạt của cả Lando Norris và Oscar Piastri. Anh ấy đổ lỗi tất cả cho MCL60 của họ, nói rằng, “Miami hút – rõ ràng là đáng thất vọng. Tôi nghĩ những chiếc xe đua có thể có đặc điểm thất thường. Chúng tôi có một chiếc xe không thích nhiều nhiệt, nó khá hạn chế ở phía sau. Miami rất nóng, đó là một vòng đua mới và nó thiếu độ bám như một vòng đua mới.“
Zak Brown nói về ‘sự phát triển đáng kể’ của McLaren trong các cuộc đua sắp tới

Thành tích của McLaren trong năm chặng đua đầu tiên của năm là quá tệ, với vỏn vẹn 14 điểm. Trang phục dựa trên Woking hiện đang đứng thứ năm trong bảng xếp hạng Giải vô địch thế giới, nhưng họ đang bị đe dọa bởi các đối thủ Alpine và Haas.
Nhưng Zak Brown tin rằng đội của anh ấy sẽ đạt kết quả cao hơn trong cuộc đua tiếp theo. Anh ấy nói, “Tôi nghĩ Monaco sẽ tốt hơn, chúng tôi cảm thấy hài lòng về Montreal và chúng tôi sẽ bắt đầu có một số bước phát triển quan trọng hơn xung quanh Áo và Grand Prix Anh. hy vọng [we’re] đang đi đúng hướng cho một nửa cuối năm mạnh mẽ.“
Trong một tin tức khác, Lando Norris gần đây đã tiết lộ cách McLaren điều hành quá trình phát triển xe hơi của họ, có tính đến quan điểm của anh ấy. Người Anh hiện là tay đua cấp cao của đội vì anh ấy đã được liên kết với họ từ năm 2019. Trên thực tế, anh ấy nói rằng ý kiến của mình có trọng lượng hơn của Piastri, vì tay đua người Úc mới gia nhập đội và không có nhiều kinh nghiệm đối phó với các khía cạnh khác nhau của McLaren.
Trong trường hợp bạn bị mất nó:
- Kelly Piquet có con với ai?
- Tân binh Oscar Piastri ‘chăm sóc Lando Norris’ tại McLaren
Bạn cũng có thể thích
-
““Không công bằng,” Lance Stroll đau lòng yêu cầu thay đổi tại Spa-Francorchamps ‘nguy hiểm’ sau cái chết bi thảm của Dilano Van’t Hoff”
-
Cha mẹ của Dilano Van’t Hoff là ai?
-
XEM: “Có gì sai với Max?” Sergio Perez nổi cơn giận trên đài phát thanh đội sau khi Max Verstappen chèn ép anh ấy ở khởi đầu trong F1 Sprint
-
Lewis Hamilton THẤT VỌNG từ chối F1 Sprint sau kết quả kém cỏi trong Buổi đua loạt, tuyên bố ‘ít quan trọng mà thôi’
-
Katrina Coronell là ai, bạn gái của tay đua Hà Lan quá cố Dilano Van’t Holf?