Haas là một trong những đội đua tại Công thức 1 được nhắc đến nhiều nhất, với nhân vật Guenther Steiner là tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, đội của Steiner đã thể hiện một số màn trình diễn đáng thất vọng trong năm nay so với năm trước. Với tình hình hiện tại, các báo cáo đã xuất hiện cho thấy đội tuyển Mỹ đang tìm cách hợp tác với Alfa Romeo khi đội Ý phải đối mặt với mối quan hệ căng thẳng với Sauber. Nếu những tuyên bố được tin tưởng, Haas có thể được nhìn thấy đang bắt tay với Alfa Romeo để thành lập liên doanh. Tuy nhiên, Guenther Steiner cho biết rằng anh ta chưa có kế hoạch hợp tác này và đội đang tập trung vào các cuộc đua trong tương lai.
Một trong những nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong Công thức 1, Guenther Steiner, đã không im lặng kể từ đầu mùa giải. Đội của anh ấy, haasđã thể hiện một số màn trình diễn đáng thất vọng trong năm nay so với năm 2022 khi Kevin Magnussen đã về đích P5 trong cuộc đua đầu tiên của năm tại Bahrain. Đội giành được vị trí pole năm ngoái nhờ tay lái xuất sắc của Magnussen tại Sao Paulo GP ở Brazil, hiện đang đứng cuối bảng với vỏn vẹn 8 điểm sau 6 chặng.
Giữa những kết quả đáng thất vọng từ Haas, các báo cáo đã xuất hiện cho thấy đội tuyển Mỹ đang tìm cách hợp tác với một trong những đối thủ F1 của họ trong tương lai gần. Nếu những tuyên bố được tin tưởng, Haas có thể được nhìn thấy đang bắt tay với Alfa Romeo khi đội Ý phải đối mặt với mối quan hệ căng thẳng với Sauber vào cuối năm 2023. Sau sự chia rẽ này, Sauber sẽ trở lại F1 với Audi, hãng đang chuẩn bị phát triển. vì đã tham gia giải đấu thể thao mô tô cao nhất vào năm 2026.
Liệu Alfa Romeo có tiếp tục tham gia F1 hay không là câu hỏi lớn nhất hiện nay và có tin đồn rằng đội có thể kết hợp với Haas để thành lập liên doanh. Giải quyết suy đoán này, Hiệu trưởng đội Haas Guenther Steiner tiết lộ rằng ông đã nói chuyện với Giám đốc điều hành Alfa Romeo Jean-Philippe Imparato khi họ gặp nhau tại Monaco GP. Steiner nói, “Anh ấy chỉ nói xin chào và thế là xong. Tôi không biết họ sẽ làm gì trong tương lai.”
Mối quan hệ đối tác Haas-Alfa Romeo không hề xuất hiện trong tâm trí của Guenther Steiner
Sự gia nhập của một nhóm F1 trị giá hai triệu đô la là một vấn đề lớn, nhưng theo cách nói của Guenther Steiner, cuộc trò chuyện vẫn chưa bắt đầu. Vì vậy, ngay cả khi được hỏi liệu Haas có cơ hội hợp tác với Alfa Romeo để thăng tiến ở F1 trong tương lai hay không, Guenther Steiner đã nói, “Tôi không có câu trả lời vì chúng tôi chưa nói chuyện với Gene [Haas] về nó một lần nữa. Không có gì trên bàn nên tôi không nghĩ về nó.“
Trong một tin tức khác, Haas hiện đang có một nền tảng ổn định nhờ sự tài trợ lớn của họ từ công ty tiền điện tử MoneyGram. Nhóm đã trải qua một số thăng trầm trong thời gian gần đây khi họ chấm dứt thỏa thuận với thương hiệu Uralkali có trụ sở tại Nga cũng như Nikita Mazepin, nhánh của công ty, trong bối cảnh chiến tranh Ukraine-Nga. Sau đó, đội cũng đã loại Mick Schumacher với lý do kết quả không đạt yêu cầu. Hiện tại, đội dường như đang hướng đến kết quả tốt nhất ở mọi cuộc đua với sự kết hợp của Kevin Magnussen và Nico Hulkenberg.
Trong trường hợp bạn bị mất nó:
- Christian Horner đưa ra phán quyết trung thực về cơ hội vô địch của Sergio Perez trước Max Verstappen sau thảm họa Monaco GP
- Người hâm mộ tỷ phú F1 trả phí đỗ xe vô lý để xem Monaco GP từ siêu du thuyền Octopus trị giá 285 triệu đô la của Paul Allen
Bạn cũng có thể thích
-
““Không công bằng,” Lance Stroll đau lòng yêu cầu thay đổi tại Spa-Francorchamps ‘nguy hiểm’ sau cái chết bi thảm của Dilano Van’t Hoff”
-
Cha mẹ của Dilano Van’t Hoff là ai?
-
XEM: “Có gì sai với Max?” Sergio Perez nổi cơn giận trên đài phát thanh đội sau khi Max Verstappen chèn ép anh ấy ở khởi đầu trong F1 Sprint
-
Lewis Hamilton THẤT VỌNG từ chối F1 Sprint sau kết quả kém cỏi trong Buổi đua loạt, tuyên bố ‘ít quan trọng mà thôi’
-
Katrina Coronell là ai, bạn gái của tay đua Hà Lan quá cố Dilano Van’t Holf?